CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuẩn quốc tế, HTP không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại cùng hàng loạt máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất nhằm đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các bạn học viên yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nghề làm đẹp.

Phòng học lý thuyết tiện nghi

Tất cả các phòng học lý thuyết tại HTP đều thiết kế kiến trúc và nội thất với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập được thiết kế riêng biệt và nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với từng khóa học nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất.

Phòng thực hành hiện đại

Các buổi học thực hành được diễn ra trong không gian sang trọng, hiện đại cùng hàng loạt các loại máy móc, công nghệ tiên tiến, giúp học viên được trải nghiệm môi trường học tập thực tế ngay khi học để nhanh chóng nắm vững tay nghề trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hay những giám đốc spa thành đạt trong tương lai.

Hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến

Là Học viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, HTP trang bị rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại như công nghệ trị nám Laser Gold toning Curas, công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da 3DEEP Endymed, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, công nghệ căng da xóa nhăn Ultraformer III,… nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Tất cả các công nghệ trị liệu tại HTP đều đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đồng thời đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng đến làm đẹp tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín trong cả nước.