GIẢNG VIÊN UY TÍN CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

HTP có đội ngũ chuyên gia quốc tế nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Israel, Ý, Đức…Các chuyên gia thường xuyên về Update công nghệ mới nhất cho đội ngũ giáo viên của HTP.

Đại diện hãng thiết bị thẩm mỹ DEKA nổi tiếng của Mỹ là ông Dr Guido Mariotto giới thiệu công nghệ Laser Shychro QS4 thế hệ laser mới nhất 2018

Đến với HTP và trải nghiệm khóa học cùng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc da – spa, filler, HIFU, Laser, giảm béo…

Nhân tố đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với các bạn học viên đó là giảng viên, những người giảng dạy và truyền cảm hứng, cũng như rèn luyện kỹ năng, tay nghề cho các bạn. Đội ngũ giảng viên tại HTP, không những giỏi tay nghề mà còn tâm huyết và rất có tâm với nghề. Đối với họ, sự thành công của học viên chính là thành công của họ. HTP luôn trân trọng và mong muốn phát huy điều đó.

Đại diện hãng Miravex giới thiệu công nghệ phân tích da 2018

Mỗi buổi học, các giảng viên là người luôn đồng hành và cố gắng cùng các bạn. Luôn cầm tay chỉ việc, truyền lại cho bạn cảm hứng, chia sẻ những khó khăn, và niềm đam mê với nghề, cho bạn những bài học vô cùng thú vị và bổ ích. Luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất với mong muốn duy nhất là mang lại cho bạn những cái nhìn chân thực nhất về nghề. Giảng viên như một người bạn đồng hành, từng bước cùng bạn chinh phục những khó khăn và thử thách.

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn điều trị da liễu bằng Laser

Mong muốn các bạn đạt được tới trình độ chuyên gia sau khi kết thúc khóa học, đội ngũ giảng viên tại HTP luôn nghiên cứu và áp dụng giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế với 80% khóa học là thực hành.

HTP luôn tự hào về đội ngũ giảng viên của mình, những người không bao giờ ngừng việc học tập, trau dồi và nâng cao kiến thức với mong muốn duy nhất là tiếp cận và truyền tải lại cho học viên những xu hướng mới nhất, những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Chỉ sau 2 – 3 tháng tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ tại HTP, các bạn hoàn toàn có thể tự tin vào tay nghề, trình độ chuyên môn và các kỹ năng làm việc.