HTPEDU – 9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

HTPEDU – nơi đào tạo những tinh hoa thẩm mỹ

Học nghề thẩm mỹ – khái niệm không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Ngành nghề thẩm mỹ đang được coi là nghề “ăn nên làm ra” và ngày càng có chỗ đứng trong xã hội. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường mang tên “Học nghề thẩm mỹ” thay vì bước chân vào cánh cửa Đại học thênh thang.

HTP – cái nôi đào tạo những chuyên gia thẩm mỹ

Tuy nhiên, học nghề nói chung và học nghề thẩm mỹ nói riêng không đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng. Điều quan trọng nhất của việc học nghề đó là phải được rèn luyện tay nghề. Có không ít người đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để học nghề nhưng vẫn không thể làm được. Vì sao? Vì họ chưa tìm được cho mình một địa điểm tin tưởng và hiểu học viên, một nơi rèn luyện cho họ không phải chỉ là những kiến thức trên sách vở mà quan trọng là sự tự tin vào tay nghề.

Đến với HTPEDU, học viên không chỉ học kiến thức sách vở, mà phần lớn là học kỹ năng. “Học phải đi đôi với hành”, học viên được đào tạo tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP sẽ được thực hành tới 80% thời gian học. Một điều đặc biệt mà không một cơ sở đào tạo thẩm mỹ nào cũng làm được đó là mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành 100% trên mẫu thực, điều này sẽ giúp tay nghề học viên được củng cố và phát triển nhanh chóng. Các bạn học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ vượt bậc của bản thân từ ngày đầu đến ngày cuối cùng của khóa học, và tự tin khẳng định mình khi bước chân vào con đường mới.

80% khóa học là thực hành trên mẫu thật

Bằng những nỗ lực không ngừng đón đầu xu hướng, trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP đã mang lại cho thị trường một số lượng đông đảo những chuyên gia thẩm mỹ giỏi tay nghề. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP còn trao cơ hội việc làm đến toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa học, hỗ trợ học viên trên con đường phát triển sự nghiệp sau này

Với sứ mệnh, không chỉ là dạy mà còn truyền cảm hứng và thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn muốn chinh phục thử thách, trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP đang dần từng bước hiện thực hóa điều đó.

Sự khẳng định của trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP

9 năm, một con đường không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng cũng đủ để HTP dần dần khẳng định chỗ đứng của mình. Cái tên HTP không chỉ được biết đến như một địa chỉ tin tưởng cho các chị em tìm kiếm và duy trì vẻ đẹp của mình, mà còn là địa chỉ tin cậy khi các bạn quyết định thử sức với ngành nghề này.

Bằng sự tâm huyết và bằng tất cả tấm lòng, HTP luôn đồng hành cùng học viên chinh phục mọi thử thách, giải đáp mọi thắc mắc và tiếp thêm ngọn lửa đam mê của các bạn học viên. Mỗi khóa học trôi qua lại đem tên tuổi trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP phủ sóng rộng hơn và đến gần hơn với các bạn trẻ tiềm năng khác.

 

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP luôn đồng hành cùng học viên chinh phục mọi thử thách

9 năm thắp lên ngon lửa đam mê, 9 năm chinh phục thử thách, 9 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, trung tâm đào tạo thẩm mỹ HTP đã đạt được những thành công nhất định. Trên con đường đó không thể không nhắc đến những đóng góp không nhỏ của các bạn học viên – những người đã đồng hành cùng HTP trên từng chặng đường phát triển.

Và sẽ không có khái niệm ngủ quên trên chiến thắng

Đối với HTP, chỉ cần một ngày bạn ngủ quên trên chiến thắng, ngày đó sẽ là ngày kéo tụt những nỗ lực trong suốt một quá trình. Vì thế, không bao giờ HTP có khái niệm “ngừng nghỉ”. Thẩm mỹ cũng như hoạt động nghệ thuật, xu hướng thay đổi theo từng ngày. Luôn luôn nỗ lực thì thành công mới đến với bạn!